Khử trùng hàng bảo quản

Khử trùng hàng hóa bảo quản trong Silo

ilo là hệ thống bồn chứa nguyên liệu bảo quản có tính đặc thù riêng, các công ty có lượng nông sản dự trừ lớn thường sử dụng hệ thống Silo để chứa đựng hàng hóa với mục tiêu giải quyết về áp lực mặt bằng, thuận tiện cho tự động hóa trong sản xuất.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trong quá trình bảo quản hàng hóa sẽ có các đối tượng dịch hại xâm nhiễm, gây hại làm hao hụt hàng hóa. Việc phòng trừ các đối tượng dịch hại đó như thế nào? Công việc đó không phải công ty, nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu đó. Vì việc xử lý khử trùng trong Silo, đòi hỏi một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý khử trùng hàng hóa bảo quản. Để làm được điều đó TCFC đã không ngừng lớn mạnh phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Hiện tại TCFC đã và đang cung cấp dịch vụ khử trùng silo cho nhiều công ty lớn như TAWCN CP Hà Tây, Công ty CJ VINA , AFC,…và đã được khách hàng ghi nhận là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong xử lý khử trùng Silo.

Vậy những yêu cầu cơ bản của việc khử trùng Silo là gì?

Như quý khách hàng đã biết việc khử trùng hàng hóa dựa theo nguyên tắc làm kín và đưa khí khử trùng luân chuyển toàn bộ khối hàng với mục đích diệt trừ các đối tượng gây hại. Dựa trên nguyên tắc đó thì việc khử trùng silo hàng hóa cần chú ý những yếu tố sau.

Nhân viên kỹ thuật phải có kinh nghiệm trong xử lý vật thể cần khử trùng.

  • Có quy trình khử trùng silo được viết rất chi tiết
  • Có hệ thống luân chuyển khí trong Silo, tạo ra một hệ thống khí liên hoàn trong khử trùng
  • Có đầy đủ dụng cụ hóa chất xử lý khử trùng

Hiện tại, TCFC có đầy đủ các yếu tố trên, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để được được nhận dịch vụ an toàn, hiệu quả.