Dán - Chống ẩm container

Dán và cung cấp chất chống ẩm cho Container

Biện pháp hữu hiệu nhằm chống lại hiện tượng này là dán lót giấy cho toàn bộ bề mặt bên trong của vỏ cont và sử dụng chất chống ẩm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

DÁN GIẤY VÀ CUNG CẤP CHẤT CHỐNG ẨM
Cho container hàng nông sản xuất khẩu

Trong xuất khẩu hàng nông sản vấn đề đảm bảo chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển là một vấn đề luôn được đặt ra hàng đầu và có tính chất quyết định. Đối với mỗi loại nông sản xuất khấu đều có tiêu chuẩn chất lượng và những giải pháp riêng riêng để bảo đảm chất lượng.

Tuy nhiên, đối với các nông sản xuất khẩu ở dạng sản phẩm khô còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố khí hậu và thời tiết ở các nước xuất và nhập khẩu: Cụ thể khí hậu nước ta nóng và ẩm độ ẩm trong không khí tương đối cao. Vì vậy, khi container hàng được vận chuyển qua các nước có khí hậu lạnh, hơi nước trong không khí trong cont ngưng tụ trên bề mặt trong của vỏ cont và hàng hóa trong cont gây ẩm, ướt cho hàng hóa.

Biện pháp hữu hiệu nhằm chống lại hiện tượng này là dán lót giấy cho toàn bộ bề mặt bên trong của vỏ cont và sử dụng chất chống ẩm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Việc này ngoài tác dụng chống ẩm, nó còn hạn chế được sự phát triển của các loại nấm mốc trên hàng hóa.

Bài viết cùng chuyên mục